Tổng quan Căn hộ Sky 89 và những tiện ích hiếm có khó tìm

Dưới đây là Tổng quan Căn hộ Sky 89 mới nhất hiện nay. Dự án này được chủ đầu tư An Gia một trong những chuyên gia có vốn tài chính lớn nhất và có những thành tựu lớn trên thị trường bất động sản. Chính vì thế mà hoạt động gần đây đang diễn ra rất sôi nổi và có nhiều khách hàng hiện đang đầu tư và mua bán tại khu vực này. Lợi nhuận khi đầu tư khá cao dành cho các nhà kinh doanh muốn đầu tư vào dự án Căn hộ Sky 89.

1. Tổng quan Căn hộ Sky 89 với vị trí địa lý thuận lợi

Dự án được xây dựng tại khu vực Quận 7 với nhiều vượng khí. Gần đây có rất nhiều dự án cũng được triển khai xung quanh khu vực từ quận 7-9.

Chủ đầu tư An Giang đã mang đến cho cư dân sống tại đây một cuộc sống  khá thoải mái bởi không gian xanh xung quanh.

Tổng quan về căn hộ Sky 89

Tổng quan về căn hộ Sky 89

Khi bạn sống tại đây bạn có thể được hưởng những tiện ích khác như: Phú Mỹ Hưng đạt chuẩn quốc gia. Hạ tầng giao thông và di chuyển khá dễ dàng. Từ quận 7 đến quận 1,2,3 cũng chỉ mất có 20 phút xe đó là tính những trường hợp tắc đường và gặp vấn đề trục trặc.

Tổng quan Căn hộ Sky 89 với chi tiết về lợi thế có tầm nhìn view khá đẹp mắt hướng ra những con sông lớn. Khách hàng thường lựa chọn những căn hộ có tầm nhìn đẹp và có nội thất cao cấp để mua và thuê.

2. Tổng quan Căn hộ Sky 89 với tiện ích bên trong

Với thiết kế bên trong của khu chung cư cực kì sang trong và lịch lãm. Mang lại đẳng cấp mới cho dự án nhưng cũng mang đến sự thân thiện và trang nhã khi nhìn vào không gian xung quanh.

Tổng quan Căn hộ Sky 89 tại khu vực sinh hoạt chung:

Sảnh tiếp khách được chia ra rất nhiều loại: sảnh đón tầng lớp thượng lưu và khách vip.

Nơi đây có diện tích khá rộng khoảng 400m2 và được thiết kế và trang bị hệ thống rất hiện đại. Ngoài ra những căn phòng họp và những buổi hội thảo kinh doanh sang trọng dành cho những khách vip của dự án được đầu tư khá kĩ.

Hệ thống tiện ích của căn hộ Sky 89

Hệ thống tiện ích của căn hộ Sky 89

Phòng sinh hoạt cộng đồng có diện tích 185m2 dành cho mọi hoạt động có những mục đích khác nhau. Thuận tiện cho nhiều nhu cầu của khách hàng. Nơi đây là nơi để mọi người có thể làm quen và giao lưu giữa các gia đình và công việc kinh doanh của từng cá nhân.

Điều đặc biệt là tích hợp các tiện ích mà ít dự án có là dịch vụ giải trí như: phòng karaoke và phòng chiếu phim. Thiết kế đạt tiêu chuẩn với ánh sáng và âm thanh, hiệu ứng sống động khá cao cấp. Sử dụng những thiết bị hiện đại và đẳng cấp.

Căn hộ sky 89 quận 7 còn rất nhiều tiện ích khác mà bạn chưa khai thác hết hãy tìm hiểu thêm tại dự án này để có thể có những căn hộ hợp với bạn nhé!

3. Tổng quan Căn hộ Sky 89 cùng cách thanh toán

Để được tư vấn về cách thanh toán bạn có thể đăng ký hoặc gọi trực tiếp cho bên chủ đầu tư dự án sky 89.

Việc thanh toán hầu như không phức tạp như bạn tưởng, nó khá dễ dàng. Chỉ cần bạn làm đúng theo thủ tục và kí kết hợp đồng thanh toán đúng thời hạn.

Cách thức thanh toán căn hộ Sky 89

Cách thức thanh toán căn hộ Sky 89

Trước hết việc thanh toán chỉ phải trả tiền đặt cọc 100 triệu, sau đó sẽ thanh toán theo đợt với mức là 10%. Đợt cuối cùng bạn sẽ phải chi trả hết tiền mua căn hộ mà không bị tính lãi suất. Việc này giúp cho bạn xoay vốn một cách dễ dàng.

Chúng tôi cam kết về giá cả và các chính sách ưu đãi khi bạn vay vốn ngân hàng khi liên kết với chủ đầu tư.  Đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng hiếm có khó tìm này nhé!

 

LIÊN KẾT THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ