Tiến độ Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 diễn ra như thế nào?

Hiện nay tiến độ Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 đang được đẩy mạnh. Dự kiến sắp tới sẽ đưa ra những hình ảnh và thông tin mới nhất về dự án. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin liên tục để hiểu rõ hơn về thị trường bất động sản. Giúp bạn có thêm kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận hơn nữa nhé!

1. Điểm qua tiến độ Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 đang làm nóng thị trường bất động sản bởi những tiện ích khi được xây dựng.

Hiện nay phần lớn các khu vực trong thiết kế của dự án đã đã đi được 1/3 quãng đường và đang được đẩy mạnh.

Với diện tích khoảng 14,36 ha và có khu công viên rộng 2ha mang đến cho người dân sự thuận tiện trong việc đi lại và giữ trẻ.

Hệ thống tiện ích căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Hệ thống tiện ích căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Mật độ xây dựng chiếm khoảng 30% và được xem là dự án hiếm hoi tại khu vực Sài Gòn có không gian xanh khá lớn và đẳng cấp.

Chính vì những lợi ích đó mà căn hộ eco green sài gòn sẽ mang lại cho khách hàng những mức sinh lời cao. Khi khách hàng đầu tư vào giai đoạn đầu mức bán khá thấp và được nhận những ưu đãi cực lớn. Sau các giai đoạn tiếp dự án sẽ bán ra với mức giá tăng hơn so với lần trước có khi sẽ tăng gấp đôi do thị trường bất động sản biến động.

Việc kinh doanh bất động sản khá phức tạp và nó biến đổi liên tục mà không thể lường trước được.  Bạn đầu tư càng sớm thì có thể thu được nhiều lợi nhuận.

2. Tiến độ Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 tại vùng liên kết

Căn hộ có vị trí khá đắc địa và là cửa ngõ giao thông tại các vùng lân cận. Hơn thế còn thừa hưởng những tinh hoa và hạ tầng bậc nhất tại đây: Phú Mỹ Hưng, Huỳnh Tấn Phát, Cầu Phú Mỹ,…

Các con đường liên kết với nhau khá thuận tiện cho việc đi lại, rút ngắn thời gian và dễ dàng di chuyển. Chỉ trong vòng 15-20 phút bạn có thể đi qua các con đường huyết mạch.

Vị trí căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Vị trí căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Từ khu đô thị đến Phú mỹ Hưng và các quận chỉ mất 3-5 phút, cách khoảng 2-3 km. Gần các trường đại học lớn và có môi trường văn hóa. Các trung tâm mua sắm và bệnh viện bạn có thể đi rất nhanh mà không gặp trở ngại gì.

Những tiện ích ngoại khu khá thu hút khách hàng vì nó khá đầy đủ tiện nghi và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dân. Nắm bắt được lợi thế về quy trình và những nhu cầu thiết yếu thì dự án sẽ nhận được sự chào đón và gặt hái được nhiều thành công.

3. Tiến độ Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 và cách thanh toán

Tiến độ Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 được triển khai rất tích cực và xây dựng khá nhanh chóng. Để thanh toán cho những căn hộ mà bạn cần mua chỉ cần vài bước đơn giản như sau:

Mặt bằng căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Mặt bằng căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Việc thanh toán căn hộ eco green quận 7 sẽ chia thành nhiều đợt giúp khách hàng có thể xoay sở tiền bạc.

Đợt 1: Ký kết hợp đồng và trả chi phí 25% trong tổng giá trị của căn hộ.

Đợt 2: Sẽ chi trả 20% giá trị khi đổ sàn

Tương tự các đợt sau sẽ trả đến khi căn hộ được hoàn thiện

Đợt cuối: Thanh toán 5% khi bàn giao sổ đỏ, lúc đó bạn có tên sở hữu của căn hộ và thuộc quyền kiểm soát của bạn.

Dự kiến mỗi đợt được tính khoảng 2-3 tháng khách hàng phải thanh toán một lần.

Việc này khá đơn giản và dễ dàng đối với khách hàng phải không? Chúng tôi đã tối ưu những việc giúp bạn có thể thoải mái đầu tư không cần vốn quá nhiều trong lúc đầu.

 

LIÊN KẾT THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ