Tiềm năng phát triển của dự án Khu Dân Cư Gia Long Riverside

Khu dân cư Gia Long Riverside được dòng sông Vàm Cỏ Tây ôm trọn vào lòng tạo nên không khí mát mẻ trong lành mà dòng sông cung cấp. Đến với Gia Long Riverside bạn sẽ được tận hưởng hệ thống không gian xanh – sạch – đẹp hiện đại nhất tại khu vực. Được chủ đầu tư ưu ái cho dự án nằm tại vị trí đắc địa, khu dân cư Gia Long Riverside còn được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích trong khu vực. Đây chắc chắn sẽ là điểm đầu tư lớn cho các nhà đầu tư lớn nhỏ trên toàn tỉnh cũng như các khu vực lân cận xung quanh.

Những tiện ích vượt trội nâng tầm đẳng cấp đô thị

Đến với Gia Long Riverside, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi vô tận của thiên nhiên. Đó là vẻ đẹp của hoàng hôn bên dòng sông thơ mộng, là không khí tươi mát tại công viên ven sông, là bóng mát, hương thơm tự nhiên của cây cỏ được vun trồng và chăm sóc quanh khu phố. Và hơn hết, hiện đại và tiện nghi chính là những giá trị hiện hữu mà Gia Long Riverside mang đến cho khách hàng.

Khi sinh sống làm việc và an cư tại khu dân cư Gia Long Riverside, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích như:

Tiện ích nổi bật của khu dân cư Gia Long Riverside
Tiện ích nổi bật của khu dân cư Gia Long Riverside
  • Dịch vụ y tế hiện đại từ bệnh viện, trung tâm y tế trong vòng bán kính 1km.
  • Hệ thống ngân hàng chỉ cách khu vực sinh sống 50m.
  • Trường học các cấp, khu vui chơi giải trí cho trẻ em cách đó 100m.
  • Khu trung tâm thương mại, chợ truyền thống cách 20m.
  • Công viên nội trú, công viên ven sông thơ mộng.
  • Cơ sở hạ tầng hiện đại, mang đến tiện nghi cao nhất cho mọi người.

Tiềm năng phát triển của dự án Gia Long Riverside

Dự án là khu dân cư được chủ đầu tư hệ thống hạ tầng hiện đại sở hữu vị trí đắc địa lớn trong khu vực. Khu dân cư còn có rất nhiều tiện ích ngoại khu và nội khu hiện đại thông minh khác xung quanh căn hộ.

Hiện nay toàn tỉnh và khu vực đang có chủ trương mở rộng khu vực kinh tế về phía Nam của thành phố, tạo điều kiện cho căn hộ Gia Long Riverside ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trước.

Huyện Cần Đước, khu vực Thị trấn Rạch Kiến được quy hoạch là trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính – ngân hàng.

Tiện ích nổi bật của Gia Long Riverside
Tiện ích nổi bật của Gia Long Riverside

Việc hình thành khu dân cư tại đây sẽ tạo điều kiện thu hút lực lượng lao động, sắp xếp lại nơi ở ổn định, đảm bảo vệ sinh và môi trường sống tốt hơn, góp phần nâng cao điều kiện ở, sinh hoạt cho người lao động, an tâm sản xuất.

Cùng với sự phát triển thương mại hiện nay được lan rộng nói chung và ngay trong khu thị tứ Rạch Kiến nói riêng,đã có rất nhiều dự án hạ tầng của nhà nước đã,đang và sẽ hình thành trong tương lai không xa như đường cao tốc Bến Lức – Long Thành,Tuyến tàu điện Metro số 5,… Và Dự Án Gia Long Riverside được nằm gần những tuyến đường này.

0/5 (0 Reviews)
LIÊN KẾT THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ