azndphuongphapxuatthue - phong thủy xuất thế hoạt động qua ba phương pháp cơ bản là gì ?

phong thủy xuất thế hoạt động qua ba phương pháp cơ bản là gì ?

Phương pháp liên kết khí. Kích thích vào trong 

khí từ xa một căn nhà hoặc ở dưới sâu mặt đất. Một cách làm đơn giản là trong một cây cọc rỗng với ngọn đèn treo ở trên để thông khí. Một ví dụ khác : một ngôi nhà thiếu một gu nên trông có vẻ không đầy đủ, nếu có một chái gần bên, thì cấu trúc của lối đi hay hành lang nối liền hai tòa nhà này sẽ làm cho hình dạng ngôi nhà trở nên toàn vẹn hơn. 

Phương pháp cân bằng khí mang sự hài hòa 

môi trường chính nó và môi trường xung quanh. Nếu một ngôi nhà có một hình dạng xấu xí, một phong cảnh hoặc bộ mặt kiến trúc có thể được thêm vào để đạt được sự cân bằng hoàn chỉnh. Ví dụ : một ngôi nhà có gara ló ra ngoài về phía trái ngôi nhà sẽ làm những người trong nhà khi bước ra khỏi nhà phải đi hơn 10 bước để vào gara. Điều này sẽ làm mất cân bằng những người đó. Họ sẽ luôn luôn nghĩ hướng về trái. Bằng cách mở một con đường hoặc rải đá về phía bên phải sẽ tạo ra sự cân bằng và mở ra một biểu tượng một con đường mới và do đó có những cơ hội mới.

azndphuongphapxuatthue - phong thủy xuất thế hoạt động qua ba phương pháp cơ bản là gì ?

Phương pháp nổi bật có thể làm gia tăng và hiệu chỉnh lại dòng khí.Thêm vào một ngọn đèn, một vòi phun nước, hoặc một bể cá có bong bóng có thể khuấy động và kích thích sự yếu ớt hoặc tu hãm của dòng khí và giúp nó lưu thông trong căn nhà. Mà khác, dòng khí mạnh và nguy hiểm cá biệt có thể phát sinh do di chuyển hoặc phát ra âm thanh, như cối xay gió, ống thông gió, và các chuông.

Ví dụ, nếu một bức tường quá gần cửa vào, làm ngăn chặn dòng khí và cơ hội phát triển của người ta, bạn có thể treo một chiếc gương lên tường để tạo ra một cảm giác sâu thẳm, hoặc đặt một cái chuông, một ngọn đèn sẽ hoạt động khi cửa được mở. Điều này sẽ làm những khí của những người cư ngụ trong nhà được sôi động để họ không bị ảnh hưởng bởi bức tường cản trở đó.

CHÍN GIẢI PHÁP CƠ BẢN. 

Có những cách cứu chữa cơ bản để thay đổi điều hòa, hoặc nuôi dưỡng dòng khí. Dùng chữa cho bên trong hoặc bên ngoài một tòa nhà, các giải pháp này có thể thỏa mãn một số yêu cầu giải quyết sự mất cân bằng, cải thiện sự lưu thông của khí, và tô điểm cho một trong những vùng bát quái của kinh dịch và do đó đáp ứng được định hướng của đời sống

Chín giải pháp cơ bản.

1. Các vật phát sáng hoặc phản chiếu ánh sáng: gương soi, các quả cầu thủy tinh các ngọn đèn.

2. Âm thanh : ống thông gió, chuông.

3. Các vật sống : lùm cây (nhân tạo hoặc tự nhiên), 

các cây kiểng, bông hoa, bể cá hoặc ao nuôi cá.

4. Các vật chuyển động : động cơ, ống thông gió, con vụ quay, vòi nước.

5. Các vật nặng : các hòn đá hoặc các pho tượng

6. Các vật tạo bằng điện : máy điều hòa không khí, máy nghe nhạc, tivi.

7. Sáo trúc.

8. Màu sắc.

9. Các điều khác. 

Mỗi giải pháp có những tính chất và cách sử dụng đặc biệt của nó; một cối xoay gió có thể làm phân tán “sự suy tim khí” trên đường vào, trong khi bố trí các chiếc áo lổi một cách thích hợp có thể làm dịu hậu quả đè nén của các dòng khí.

Các vật phát sáng. 

Gương soi được gọi là thuốc “ Aspirin “ (thuốc chữa bệnh đau đầu) của phong thủy, các gương soi là một nhóm của phong thủy để chữa trị nhiều cảnh sầu thảm bên trong hoặc bên ngoài. 

Bên ngoài một ngôi nhà, chúng sẽ làm lệch hướng đe dọa khí, nếu nó đến từ một con đường nhằm thẳng vào nó, hoặc một tòa nhà bên cạnh quá cao, hoặc là một trại hòm. Cách tấn công cả hai gương phản chiếu lại những dòng khí xấu và do đó đưa ra sự bảo vệ hữu hiệu, kích thước nào cũng tốt. Các bức tường kính soi được dùng trong những kiến trúc hiện đại cũng có thể giúp đỡ để ngăn chặn những hoàn cảnh tiêu cực. Những điều mong muốn này loại bỏ những sự tấn công toàn bộ một thấu kính lồi, điều này là sự phản chiếu hình ảnh gương quay ngược xuống. Nếu một con đường nhắm vào một lối đi, hãy treo chiếc gương bên trên cửa. 

Cửa chính theo phong thủy
Cửa chính theo phong thủy

Bên trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng, các tấm gương có thể phục vụ nhiều mục đích. Nguyên tắc chung cho nội thất là gương càng lớn thì càng tốt”. Các tấm gương không được thấp hơn đầu người : nếu quá ngắn chúng sẽ tạo ra bệnh đau đầu và làm giảm dòng khí của những người cư ngụ trong nhà. Nếu quá cao, chúng sẽ làm những người cư ngụ cảm thấy khó chịu. Những tấm gương nên được treo từng miếng lớn, những tấm gương nhỏ không làm biến dạng hình ảnh. Hãy treo một cách thích hợp để phản ánh lại những hình ảnh đẹp đẽ của mặt nước hay vườn cây vào bên trong nhà, chúng sẽ vẽ lên một dòng khí bên ngoài tốt đẹp, sáng sủa và lộng lẫy. Trong những khu vực chật chội, một tấm gương có thể làm nhẹ nhàng dòng khí và tạo nên cảm giác mở rộng và trong sáng. Những tấm gương cũng phản chiếu lại những kẻ đột nhập vào phía sau của người về lối cửa đi. Chúng có thể cân bằng một ngôi nhà hoặc một căn phòng có dạng chữ L. Trong công việc kinh doanh, nếu được treo một cách thích hợp, chúng có thể làm gia tăng lợi nhuận. 

Những quả cầu thủy tinh nhiều mảnh nhỏ, những mặt hình cầu này thông dụng trong phong thủy. Không hoàn toàn khác biệt với những quả cầu thủy tinh của những người bói toán, chúng mách bảo cho những người cư ngụ biết nhìn xa trông rộng hoặc một thực trạng tốt đẹp. Chúng có thể điều chỉnh dòng khí của 

một ngôi nhà hoặc văn phòng, giải quyết một cách tượng trưng những sự mất cân xứng về thiết kế, và tăng thêm vị trí bát quái. Cũng như khúc xạ ánh sáng hoặc năng lượng, chúng biến đổi những dòng khí mạnh mẽ nguy hiểm dù là bên trong hay bên ngoài – và tản mạn khắp căn phòng. Vì thế chúng trở thành một nguồn sức mạnh và năng lượng. ( Được treo trong những cửa sổ theo kiểu Tây phương, những quả cầu thủy tinh sẽ biến đổi ánh nắng mặt trời thành những màu sắc cầu vồng ). Chúng sẽ được dùng để cải thiện dòng khí một cách tượng trưng và nâng cao dòng khí của căn nhà, do đó cải thiện được đời sống của những người cư ngụ trong đó.

5/5 (1 Review)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *