Nên mua căn hộ hay nhà đất năm 2018

Nên mua căn hộ hay nhà đất năm 2018 ? Đây là câu hỏi được nhận được nhiều quan tâm hiện nay khi mà đất đắt hơn vàng và hàng loạt những căn hộ cao cấp mọc lên.

Hiện nay, khi mà đất chật người đông, việc tìm một mảnh đất tốt để an cư lạc nghiệp là điều khá khó khăn. Thế nào là một mảnh đất tốt ? Mảnh đất tốt cần gần nơi giao thông thuận tiện, có an ninh đảm bảo, vị trí gần nơi làm việc, gần chợ, gần trường học,.. Như vậy mới giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc trong thời buổi công nghiệp hóa, thời gian được coi là vàng bạc. Hơn thế nữa, mua chung trọn gói có cả nội thất bên trong đã là xu hướng từ lâu ở các thành phố lớn trên thế giới. Và tại Việt Nam các khu chung cư cao cấp giống vậy đang đua nhau mọc lên. Đó chỉ là Việt Nam đang bắt kip nhịp độ phát triển thế giới mà thôi. Vậy hãy cùng aznhadat.vn tìm hiểu kỹ hơn về việc nên mua căn hộ hay nhà đất năm 2018 nhé.

Căn hộ với tiện ích hiện đại

Một vài yếu tố so sánh giúp bạn quyết định nên mua căn hộ hay nhà đất 2018:

Về phương án cân đối tài chính

–         Căn hộ: có thể cân đối tài chính hơp lý, giúp tối đa hóa lợi ích.

–         Nhà đất: tài chính có thể dao động tăng lên, do đó người mua nhà buộc phải có thêm một khoản dự phòng nho nhỏ nữa.

Đối với một số gia đình trẻ, khi nguồn thu nhập khá ổn định thì việc mua căn hộ là hợp lý hơn. Tất nhiên sau đó sẽ còn nhiều việc phải xem xét tới như chọn căn hộ ở đâu, vị trí thế nào, nội thất ra sao,..

Chọn nhà đất đẹp không dễ

Về vị trí

–         Căn hộ: cho phép người sở hữu có được vị trí khá tốt, gần trung tâm.

–         Nhà đất: muốn có vị trí đẹp gần trung tâm là điều khá khó.

Giả sử như không tính đến chi phí mà chỉ nói đến vị trí thì trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dự án khu đô thị có những khu căn hộ cao cấp với vị trí cực kỳ thuận lợi về nhiều mặt. Đấy là không nói đến đầy đủ tiện ích dịch vụ đi kèm mà bạn không cần đi đâu cả. Có thể nói căn hộ có vị trí tốt so với giá trị tiền.

Nếu sau đây bạn chọn mua căn hộ, xin lưu ý với bạn rằng bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng, chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích. Bởi đây là ngôi nhà mà bạn sẽ gắn bó lâu dài.

Cuối cùng, aznhadat.vn hy vọng bạn đã có đáp án cho câu hỏi nên mua căn hộ hay nhà đất năm 2018. Nếu bạn đang có nhu cầu, aznhadat.vn vô cùng sẵn lòng tư vấn và giúp bạn.

LIÊN KẾT THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ