Mặt bằng Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 có gì nổi bật

Mô phỏng Mặt bằng Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 đã được công bố với rất nhiều tiện ích xung quanh. Đây được xem là dự án siêu lớn với diện tích khá rộng và các khu trung tâm và giải trí được rất chú trọng trong thiết kế cũng như tiện ích của nó. Ngoài ra dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 được đầu tư bởi chủ đầu tư có uy tín nên hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

1. Kiến trúc mặt bằng Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Với thiết kế theo từng block và được sắp xếp khá khoa học và có sự kết nối với nhau  mang lại sự tương đồng nhất định. Mỗi một block có 35 tầng và quang cảnh khi bạn nhìn từ căn hộ khá đẹp vì tầm nhìn view khá lãng mạn vào ban đêm và mỗi buổi sáng thức dậy. Căn hộ tầng dưới hầu hết là các tiện ích mua sắm và thương mại và các văn phòng công ty cho thuê với thiết kế riêng biệt.

Hệ thống tiện ích căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Hệ thống tiện ích căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Tại đây bạn có thể nhìn thấy mặt bằng Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 rất bao quát và thực tế. Những căn phòng Officetel có diện tích từ 25-40m2 khách hàng có thể lựa chọn thoải mái không gian phù hợp với nhu cầu của mình. Dù có diện tích khá nhỏ nhưng khá tiện lợi và thông minh. Phù hợp với các nhà kinh doanh nhỏ có văn phòng và số lượng nhân viên ít.

Các căn hộ eco green quận 7 điển hình tầng trên có diện tích rộng hơn với số lượng phòng ngủ tùy chọn. Căn phòng có diện tích lớn sẽ có nhiều phòng ngủ. Đối tượng người sử dụng rất rộng nên sẽ có nhiều khách hàng hơn. Từ người đơn thân, gia đình mới cưới, vợ chồng sống cùng con cái, hoặc nhiều thế hệ.

2. Thiên nhiên hiện hữu tại mặt bằng Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Sự kết hợp giữa thiên nhiên và đời sống luôn là xu hướng không bao giờ lỗi thời. Để có những kiến trúc  độc đáo và tinh tế đòi hỏi người thiết kế có sự sáng tạo và luôn theo đuổi thời đại.

Chỉ cần nhìn sơ qua mặt bằng Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 đã thấy những không gian xanh được sử dụng khá hữu ích. Dự án Eco Green sài gòn là dự án căn hộ cao cấp đáng sống bậc nhất Quận 7.

căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Căn Hộ Eco Green Sài Gòn có một không gian sống khá lành mạnh và tốt cho sức khỏe bởi không khí trong lành và không chịu ảnh hưởng bởi những tiếng ồn và khói bụi. Diện tích của cả dự án khá lớn nhưng phần căn hộ chỉ sử dụng rất ít phần lớn chú trọng vào không gian xanh và các khu vực trung tâm mua sắm phục vụ nhu cầu sống của cư dân.

Ngay cả trong những căn hộ Eco Green sài gòn cũng được thiết kế có những khoảng trống riêng để bạn có thể đặt những lọ hoa hoặc cây cảnh trong phòng. Sự quang hợp của cây xanh giúp bạn thư giãn và hít thở không khí trong lành. Hơn nữa cửa sổ còn đón nhận những tia nắng từ thiên nhiên vào căn hộ nhà bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có những khoảng không gian thoáng mát và giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

3. Tổng thể mặt bằng Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Để người dân biết rõ hơn về dự án chúng tôi đã đưa ra mặt bằng Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7. Mặt bằng được sắp xếp khá tinh tế và dễ hiểu chỉ cần nhìn bạn cũng có thể hiểu được những khu vực nào được xây dựng tại vị trí nào. Có những tiện ích lớn nào giúp cho gia đình bạn khi sinh sống tại đây.

căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Chính vì được thiết kế khá tỉ mỉ mà dự án chưa xây dựng xong đã có rất nhiều khách hàng dồn vốn đầu tư tại dự án eco green quận 7 này. Và mang lại rất nhiều lợi nhuận sau này khi bạn cho thuê để kinh doanh. Giá nhà và đất luôn tăng trong thời kì đang phát triển, khan hiếm về đất và nhà ở nên việc lợi nhuận tăng theo tháng theo năm chỉ là chuyện sớm muộn.

LIÊN KẾT THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ