duankepppland - Keppel Land ông bầu của những căn hộ đẳng cấp quốc tế

Keppel Land ông bầu của những căn hộ đẳng cấp quốc tế

Hướng đến tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục củng cố sự hiện diện tại Việt Nam và tập trung nguồn lực vào Thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 12 năm 2017, chúng ta đã bổ sung vào quỹ đất hai khu đất chiến lược tại Nam Sài Gòn và Quận 9, dự kiến sẽ được phát triển thành 1.550 căn nhà.

Chúng ta sẽ tận dụng những điều kiện thuận lợi của thị trường Việt Nam và giới thiệu nhiều dự án mới. Kế hoạch mở bán của chúng ta trong năm 2018 bao gồm Cove Residences tại Empire City; Giai đoạn 3 dự án Palm City, Palm Garden; Giai đoạn 3 dự án Riviera Point cũng như Giai đoạn 1 dự án Saigon Sports City, Velona. Khai thác các thế mạnh của Keppel Group, chúng ta sẽ hợp tác cùng Keppel Urban Solutions trong việc quy hoạch và phát triển Saigon Sports City, được định hướng trở thành một đô thị phức hợp sôi động, mang đến sự hòa quyện giữa cuộc sống đô thị hiện đại, bền vững và phong cách sống lành mạnh, năng động. An toàn là một trong những giá trị cốt lỗi và là ưu tiên hàng đầu. Tôi rất phấn khởi khi Keppel Land không ghi nhận tai nạn nào trong năm qua. Thành tích này là nhờ vào sự phối hợp tốt giữa các phòng ban, tinh thần làm việc tập thể và sự hợp tác của tất cả các bên hữu quan. 2017 cũng đánh dấu một chương mới cho Keppel Land Việt Nam khi chúng ta đã tập trung tất cả các bộ phận về cùng một văn phòng làm việc mới tại Saigon Centre Tháp 2. Với ban Phúc lợi Nhân viên và ban Đổi mới Sáng tạo tích cực triển khai các sáng kiến và dự án mới, chúng ta đang đi đúng hướng trong việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp cởi mở, hợp tác, sáng tạo và dám làm dám chịu, củng cố vị thế nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Tại Keppel Land, chúng tôi tâm niệm các hoạt động kinh doanh phải song hành cùng trách nhiệm xã hội. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách tiếp cận mới để có thể đóng góp thật hiệu quả cho những cộng đồng dân cư tại những nơi mà công ty hoạt động. Trong năm qua, tập thể nhân viên Keppel Land đã hăng hái tham gia vào nhiều hoạt động xã hội, đóng góp hơn 1.000 giờ tình nguyện. Tôi rất phấn khởi được chia sẻ chúng ta sẽ tiếp tục tài trợ dự án Thư viện Lưu động Bánh xe Tri thức, được kỳ vọng sẽ hỗ trợ hơn 4.500 học sinh trong ba năm tới. Hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập Tập đoàn Keppel, hãy tiếp tục lấy cảm hứng từ di sản đáng tự hào của tập đoàn và phát huy vị thế của chúng ta với tư cách một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu châu Á, để có thể tiếp tục đóng góp thật tích cực vào sự phát triển của Việt Nam. Không khí ‘Tết’ đã tràn về mỏi nẻo đường, tôi xin chúc tất cả các bạn một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

duankepppland - Keppel Land ông bầu của những căn hộ đẳng cấp quốc tế

2017 là một năm đầy phấn khởi và thành tích. Chúng ta tiếp tục củng cố sự hiện hiện diện của Keppel Land trong phân khúc bất động sản thương mại với việc hoàn thành Saigon Centre Tháp 2 cung cấp 44.000 mét vuông mặt bằng văn phòng hạng A và 195 căn hộ dịch vụ cao cấp Sedona Suites trong năm 2017. Chúng ta cũng giới thiệu ra thị trường văn phòng dịch vụ KLOUD tại Tháp 2, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về không gian làm việc chung chất lượng cao trên toàn cầu. Khách thuê tại KLOUD có thể tận hưởng vô vàn tiện ích của TTTM Saigon Centre, đã vinh hạnh đón tiếp khoảng 15 triệu khách từ khi khai trương vào tháng 8 năm 2016. Người dân sinh sống tại Quận 2 cũng có thể trông đợi sự kiện khai trương Estella Place vào quý 4 năm 2018, mang đến 37.000 mét vuông mặt bằng bán lẻ cao cấp. Chúng ta đã bán tổng cộng 1.110 căn nhà trong năm 2017. Chúng ta cũng rất phấn khởi trước sự ủng hộ mạnh mẽ cho các dự án dân cư được mở bán trong năm qua, bao gồm Tilia Residences tại Empire City và Tháp 8 dự án The View tại Riviera Point. Riviera Cove, khu biệt thự cao cấp tại Quận 9 đã bán thành công toàn bộ 96 căn biệt thự. Ngoài ra, giai đoạn 1 dự án Estella Heights đã được bàn giao cho cư dân trước thời hạn vào tháng 9 năm 2017.

Keppel Land sẽ hợp tác với Keppel Urban Solutions (KUS), công ty mới thành lập về các giải pháp phát triển đô thị của Keppel, cùng phát triển Saigon Sports City (SSC), khu đô thị rộng 64 hecta tại TP. HCM. Tọa lạc tại Quận 2 đắc địa, SSC được định hướng phát triển thành một khu đô thị phức hợp sôi động, mang đến sự hòa quyện giữa cuộc sống đô thị hiện đại, bền vững và phong cách sống lành mạnh, năng động, một hình mẫu đô thị hoàn hảo tại Châu Á. SSC cũng sở hữu những điểm nhấn ấn tượng như đại lộ ven sông, quảng trường mở và tổ hợp phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam, nơi hội tụ các tiện ích thể thao, giải trí, mua sắm và ẩm thực toàn diện. Phong cách thiết kế hòa quyện vào thiên nhiên sẽ được khéo léo lồng ghép vào dự án, từ việc tối ưu hóa các luồng khí trời và ánh sáng tự nhiên, cho đến những công viên nối dài, những mảng xanh theo chiều thẳng đứng cùng những tiểu cảnh nước đẹp mắt được lọc sạch tự nhiên, tất cả cấu thành nên một không gian xanh tuyệt mỹ. Bênh cạnh đó, KUS sẽ hợp tác với Microsoft nhằm tích hợp Azure vào SSC, dịch vụ điện toán đám mây thông minh và đáng tin cậy của Microsoft, cho phép cung cấp các dịch vụ thiết yếu như kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào, theo dõi và kiểm soát từ xa hệ thống hạ tầng thông minh, theo dõi các chỉ số chất lượng sống như chất lượng không khí. KUS cũng sẽ phát hành một ứng dụng điện thoại thông minh tích hợp giúp cư dân và doanh nghiệp tại SSC có thể di chuyển dễ dàng, tận hưởng cuộc sống tiện lợi cùng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng. Giai đoạn 1 của SCC, Velona, được dự kiến mở bán vào nửa cuối năm 2018.

Keppel Land thông báo vào ngày 18 tháng 12 năm 2017 công ty đã hoàn tất ký kết thỏa thuận mua lại toàn bộ vốn sở hữu hai khu đất chiến lược tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Việt Nam. Toàn bộ chi phí phát triển hai khu đất tương đương 297 triệu Đô la Mỹ. Với khu đất đầu tiên tại khu vực Nam Sài Gòn, TP.HCM, Keppel Land có kế hoạch phát triển khoảng 220 ngôi nhà gắn liền với đất và 1.029 căn hộ cao cấp với tổng diện tích sàn (GFA) tương ứng là 36.110 và 141.540 mét vuông. Khu đất rộng 13 hecta này tọa lạc gần kề nhiều khu vực dân đông đúc và sầm uất với mức thu nhập cao, kết nối thuận lợi đến khu trung tâm hiện hữu. Tổng chi phí phát triển dự án, bao gồm cả chi phí mua đất, là khoảng 235 triệu Đô la Mỹ. Khu đất thứ hai tọa lại tại Quận 9 và giáp ranh với một khu vực dân cư thu nhập cao của Quận 2. Keppel Land sẽ phát triển khoảng 300 ngôi nhà gắn liền với đất với tổng diện tích sàn (GFA) khoảng 55.000 mét vuông. Tổng chi phí phát triển dự án cho khu đất rộng 6 hecta, bao gồm cả chi phí mua đất, là khoảng 62 triệu Đô la Mỹ. Hai dự án sẽ bổ sung vào kế hoạch định hướng phát triển hơn 20.000 ngôi nhà của Keppel Land tại Việt Nam. Công ty sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng với tư cách là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á với bề dày thành tích trong việc phát triển những ngôi nhà chất lượng cao, được quy hoạch kỹ lưỡng và thiết kế tinh tế, để có thể đáp ứng các nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng Việt về phong cách sống.

@aznhadat.vn

 

 

 

5/5 (1 Review)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *